Dịch vụ xin giấy phép môi trường cho doanh nghiệp

Dịch vụ xin giấy phép môi trường cho doanh nghiệp

Bạn là doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh, còn bỡ ngỡ về các thủ tục pháp lý về lập hồ sơ môi trường nhưng không biết phải tìm đơn vị dịch vụ xin giấy phép môi trường nào?

Doanh nghiệp đã hoạt động nhưng chưa có báo cáo ĐTM, kế hoạch bảo vệ môi trường?

Doanh nghiệp đã đi vào hoạt động chính thức nhưng chưa triển khai lập báo cáo quan trắc môi trường, sổ chủ nguồn thải CTNH, xin giấy phép xả thải.

Doanh nghiệp lo lắng vì không biết chuẩn bị hồ sơ xác nhận hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường như thế nào?

Dịch vụ xin giấy phép môi trường cho doanh nghiệp
(Hình: Dịch vụ xin giấy phép môi trường cho doanh nghiệp)

Đặc trưng của các công ty dịch vụ xin giấy phép môi trường là gì?

Việc hợp thức hóa các loại hồ sơ môi trường là điều kiện không thể thiếu để doanh nghiệp tiếp tục thực hiện phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Mỗi công ty dịch vụ xin giấy phép môi trường mở ra hướng đi mới cho doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ đối với môi trường. Điểm giống nhau của các đơn vị tư vấn đều liên quan đến vấn đề pháp lý cùng những quy định chi tiết của pháp luật.

Mỗi công ty tư vấn sẽ có những thế mạnh riêng, cách làm việc và giải quyết vấn đề hoàn toàn khác nhau. Bởi lẽ mỗi loại hồ sơ là một quy định pháp lý khác nhau đòi hỏi những thủ tục, hồ sơ, đối tượng, quy trình và cách thức phê duyệt cũng không giống nhau. Đây cũng là môi trường làm việc phải thường xuyên tiếp xúc với các dự án nhạy cảm, cho nên bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các công việc phải thực hiện.

Xuyên suốt quá trình lập hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp, các đơn vị tư vấn hầu như đều vạch rõ những mục tiêu quan trọng như: xác định chủ thể và tiềm năng của dự án; báo cáo hiện trạng môi trường để lên kế hoạch ngăn chặn và ứng phó kịp thời; thường xuyên theo dõi và báo cáo những tác động; đề xuất phương án cải tạo, nâng cấp các công trình BVMT của dự án.

Tìm hiểu về dịch vụ tại công ty môi trường Hợp Nhất

Là cái tên không mấy xa lạ trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp môi trường hoàn hảo, Hợp Nhất không chỉ mạnh về lĩnh vực tư vấn thiết các các HTXLNT, khí thải, xử lý nước cấp mà chúng tôi còn có hơn 7 năm kinh nghiệm về việc lập hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp. Là công ty xin giấy phép môi trường, Hợp Nhất trở thành người bạn đồng hành, người hỗ trợ luôn làm tròn vai trò tư vấn chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn “tất – tần – tật”  các vấn đề cần thiết. Quy trình thực hiện của chúng tôi từ khảo sát thực tế, đánh giá tác động môi trường, đề xuất biện pháp xử lý chất thải, viết nội dung báo cáo và trình nộp lên cơ quan thẩm định và phê duyệt theo quy định. Thông qua đó, Khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhằm duy trì và phát triển các mục tiêu sản xuất, kinh doanh theo đúng lộ trình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến suy thoái môi trường.

Công ty môi trường Hợp Nhất tự hào khi trở thành nhà cung cấp giải pháp BVMT được nhiều Khách hàng tín nhiệm và tin tưởng nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản, nắm vững các kiến thức chuyên sâu nhằm cung cấp và giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề pháp lý liên quan. Còn về đội ngũ viết báo cáo cũng có nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững quy định nên thời gian hoàn thiện nội dung nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Công ty môi trường
(Hình: Công ty tư vấn môi trường Hợp Nhất)

Dịch vụ tư vấn môi trường của chúng tôi gồm các hồ sơ quan trọng dưới đây:

  • Lập báo cáo đtm, báo cáo đtm hoàn thành.
  • Lập kế hoạch bảo vệ môi trường cấp huyện, cấp sở.
  • Lập báo cáo xả thải vào nguồn nước và gia hạn giấy phép xả thải.
  • Lập sổ đăng ký sổ chủ nguồn thải CTNH.
  • Lập báo cáo quan trắc môi trường định kỳ hằng năm.
  • Thực hiện hồ sơ vệ sinh môi trường lao động.
  • Lập hồ sơ xin phép khai thác nước ngầm/nước mặt.
  • Tư vấn lập hồ sơ vận hành thử nghiệm các công trình bảo vệ môi trường.

Nếu bạn đang cần tìm công ty tư vấn thủ tục hồ sơ môi trường chất lượng, vui lòng liên hệ với Hợp Nhất theo Hotline 0938.857.768 để được chuyên viên tư vấn các thông tin cần thiết nhé!