Giới thiệu công ty môi trường Hợp Nhất

Giấy phép, Hồ sơ môi trường là yêu cầu bắt buộc của Nhà nước Việt Nam đối với doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động ngoài các yếu tố chủ quan từ phía doanh nghiệp (vốn, nguồn nhân lực, địa điểm hoạt động…).

Môi trường Hợp Nhất có thể giải quyết vấn đề nào?

Bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực làm hồ sơ môi trường, các câu hỏi kinh nghiệm đặt ra như: Có nên thuê dịch vụ hồ sơ môi trường? Giá cả bao nhiêu? Các tài liệu cần làm hồ sơ môi trường là gì? Đơn vị nào uy tín làm dịch vụ hồ sơ môi trường?

Còn rất nhiều băn khoăn mà quý khách đang gặp phải khi tìm hiểu để hoàn tất các thủ tục pháp lý môi trường. Bạn sợ rằng khi thuê đơn vị dịch vụ môi trường chắc chắn phải chịu mức giá cao, đơn vị chưa uy tín sau này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bảo hành bảo trì. Sợ mất thời gian cho các việc thiết kế và việc thi công, tốn kém về chi phí vì sợ thiết kế bày vẽ nhiều hạng mục.

Trên đây là một số vấn đề mà chúng tôi đã ghi nhận được từ phía Quý khách hàng và theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ môi trường, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ xứng đáng với túi tiền khách hàng đầu tư.

Tư vấn kỹ càng, báo giá sát thị trường

Các dịch vụ mà môi trường Hợp Nhất cung cấp liên quan nhiều đến hồ sơ pháp lý nên chúng tôi tư vấn thật tỉ mĩ, có căn cứ để khách hàng yên tâm lựa chọn chúng tôi. Báo giá chi tiết theo từng hạng mục và không phát sinh sau khi đã chốt giữa hai bên.

Bảo vệ môi trường

Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng

Hợp Nhất sẽ đưa ra nhiều giải pháp để tư vấn làm sao giảm thiểu nhất về chi phí dịch vụ cho Quý khách hàng, tránh tình trạng lãng phí không cần thiết nhưng chúng tôi cam kết dự án vẫn đầy đủ tính pháp lý, dự án đầy đủ công năng để hoạt động ổn định và lâu dài.

Khảo sát trước khi báo giá – Dự toán chi phí chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là dự án khi làm xong sẽ phát sinh và đội giá quá nhiều. Với Môi trường Hợp Nhất thì các khoản chi phí đều được liệt kê trong bản báo giá và chốt trước khi dự án được triển khai. Ngoài ra, các khoản về khảo sát, bảo hành bảo trì chúng tôi đều hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Vì một môi trường xanh sạch đẹp

Dịch vụ trọn gói

Ngoài cung cấp các dịch vụ liên quan tới hồ sơ môi trường, cấp giấy phép xả thải, ĐTM -> Môi trường Hợp Nhất còn lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải tại các dự án của doanh nghiệp. Hơn nữa chúng tôi còn cung cấp các hóa chất, thiết bị phục vụ cho toàn bộ các dịch vụ này.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI - CHẶNG ĐƯỜNG 6 NĂM

500+

Khách hàng hài lòng với dịch vụ

100+

Khách hàng lớn trên toàn quốc

20+

Đối tác trong lĩnh vực hợp tác

6+

Năm kinh nghiệm trong nghề

TOP 10

Công ty tư vấn môi trường

nguồn lực mạnh mẽ

 

Tư vấn kỹ càng, báo giá sát thị trường

 

Tiết kiệm được chi phí cho khách hàng

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

Có đội ngũ thi công công trình với chuyên môn cao

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

Khảo sát trước khi báo giá – Dự toán chi phí chặt chẽ

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị cùng ngành khác

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Biểu mẫu liên hệ