Dịch vụ làm giấy phép môi trường

Bạn cần gì ở một công ty tư vấn hồ sơ môi trường?

Công ty tư vấn hồ sơ môi trường có vai trò gì? Khi nào thì các doanh nghiệp, các dự án cần đến các dịch vụ này? Làm sao để tìm được đơn vị uy tín, tiết kiệm được chi phí?

Thật ra thì bất kỳ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ nào cũng có thể trang bị cho riêng mình một nền tảng kiến thức môi trường liên quan đến lĩnh vực mà mình đang hoạt động.

Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp đã tự tìm kiếm cho riêng mình một đơn vị tư vấn môi trường am hiểu tất cả các hồ sơ, tính pháp lý và quy định. Chính điều này đã thúc đẩy thị trường ngành môi trường ngày càng phát triển, xuất hiện nhiều đơn vị mà người ta hay gọi là công ty tư vấn hồ sơ môi trường.

Khi nào bạn cần tư vấn hồ sơ môi trường?

Nhắc đến môi trường, chắc hẳn ai cũng biết đây là vấn đề khá nhạy cảm trong xã hội ngày nay. Chính từ việc sản xuất, sự vực dậy hàng loạt ngành công nghiệp, gia tăng dân số, an ninh lương thực đã và đang thay đổi chất lượng môi trường xấu hơn.

Vì thế mà không phải ngẫu nhiên nhiều chính phủ phải ban hành nhiều chính sách, đạo luật liên quan đến việc phát triển kinh tế phải thật cân nhắc đến môi trường.

Công ty môi trường trong nước

Ở Việt Nam, các công ty môi trường hoạt động khá nhiều. Hầu hết mỗi công ty đều trang bị cho mình một thế mạnh riêng về nguồn nhân lực, đội ngũ tư vấn, về kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm hoạt động nhất định. Điều đương nhiên thì các công ty tư vấn hoạt động càng lâu năm sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng càng nhiều.

công ty tư vấn hồ sơ môi trường

Và vai trò của các công ty tư vấn thường đứng ra đánh giá, tổng hợp, nhận xét và đưa ra lời khuyên cho doanh nghiệp. Về lĩnh vực các loại hồ sơ doanh nghiệp cần có, thì phải kế đến báo cáo ĐTM, kế hoạch bảo vệ môi trường, báo cáo quan trắc môi trường, giấy phép xả thải, sổ chủ nguồn thải,…

Tùy theo quy định và đặc tính từng loại mà thực hiện trước, trong và sau khi dự án đi vào hoạt động chính thức. Điểm chung của HSMT là công cụ quản lý tối ưu, hạn chế những rủi ro, đảm bảo sự phát triển bền vững từng doanh nghiệp.

Công ty tư vấn hồ sơ môi trường Hợp Nhất

Đặc trưng về Hợp Nhất

  • Sự kết hợp với kiến thức, quy định và chuyên môn kỹ thuật nhằm đánh giá môi trường một cách chi tiết, giảm thiểu rủi ro dẫn đến tiền phạt, đảm bảo tuân thủ các quy định của doanh nghiệp.
  • Trực tiếp hướng dẫn khách hàng về việc lập các loại hồ sơ quan trọng và cần thiết nhất.
  • Chúng tôi sẽ chuẩn bị các báo cáo chi tiết liên quan đến dự án.
  • Chịu trách nhiệm xác định những tác động từ nguồn thải như nước thải, khí thải, chất thải rắn để đưa ra giải pháp xử lý kịp thời.
  • Tiến hành khảo sát thực tế và thu thập dữ liệu để nhận định mức độ ô nhiễm từng dự án.
  • Hoàn thiện các công việc liên quan đảm bảo đúng, đầy đủ và nhận được sự chấp thuận của cơ quan nhà nước.
  • Để xác định các vấn đề môi trường và đảm bảo khách hàng nhận được sự hỗ trợ cần thiết để xây dựng và thực hiện giải pháp được đề xuất.

Dịch vụ tại Hợp Nhất

Công ty dịch vụ tư vấn môi trường Hợp Nhất luôn luôn cung cấp dịch vụ lập các loại hồ sơ môi trường doanh nghiệp cần có tốt nhất và hiệu quả nhất đến khách hàng. Với đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và luôn hoàn thành mục tiêu đề ra sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả các vấn đề pháp lý.

Trong hơn 8 năm qua, Hợp nhất đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác, là nguồn động lực để chúng tôi phát triển bền vững và hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi sẽ trở thành công ty tư vấn môi trường uy tín – chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy gọi ngay Hotline 0938.857.768 để được hỗ trợ và cung cấp nhiều giải pháp môi trường tốt nhất nhé.

Lưu ý: Các thông tin, chủ đề chúng tôi cung cấp chỉ có giá trị tham khảo. Trong quá trình áp dụng các quy định của pháp luật về tài nguyên và môi trường: quý bạn đọc cần tra cứu - cập nhật hiệu lực pháp luật hiện hành của từng điều luật, văn bản quy phạm pháp luật có liên quan để áp dụng cho đúng!