Dịch vụ làm giấy phép môi trường

Công ty lập báo cáo giám sát môi trường Hợp Nhất

Hợp Nhất là một trong số các công ty lập báo cáo giám sát môi trường cũng như thực hiện các loại hồ sơ môi trường khác. Vậy dịch vụ lập báo cáo giám sát môi trường tại Hợp Nhất được thực hiện như thế nào?

Sự cần thiết của công ty lập báo cáo giám sát môi trường

Cho đế thời điểm hiện tại, ngoài nhiệm vụ mà cơ sở sản xuất, tổ chức doanh nghiệp phải xây dựng HTXLNT phù hợp thì việc thực hiện đầy đủ các loại hồ sơ môi trường chính là trách nhiệm mà mọi đối tượng nằm trong danh sách quy định phải bắt buộc hoàn thiện đầy đủ. Và báo cáo giám sát môi trường (báo cáo quan trắc môi trường) nằm trong danh sách ràng buộc doanh nghiệp thực hiện định kỳ hằng năm nếu không muốn chịu mức phạt lớn từ cơ quan môi trường.

Công ty lập báo cáo giám sát môi trường
(Hình: Công ty lập báo cáo giám sát môi trường Hợp Nhất)

Về dịch vụ của chúng tôi – công ty lập báo cáo giám sát môi trường

Ngoài lập báo cáo giám sát môi trường thì Hợp Nhất còn là công ty môi trường chuyên thành lập nhiều loại hồ sơ môi trường như đánh giá tác động môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường, đăng ký sổ chủ nguồn thải,… đối với cơ sở, cá nhân, doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động sản xuất của mình.

Tần suất thực hiện báo cáo giám sát môi trường

Khác với các loại hồ sơ khác, báo cáo giám sát môi trường phải lập định kỳ 2 lần/năm với 3 tháng /lần hoặc 6 tháng/lần. Vì thế mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bằng khả năng làm việc hiệu quả, khoa học và chất lượng vì thế mà dịch vụ luôn được khách hàng đánh cao bởi nội dung rõ ràng cùng hình thức trình bày thuyết phục, rành mạch.

Định nghĩa về báo cáo giám sát

Vậy báo cáo giám sát môi trường được hiểu là quá trình báo cáo hiện trạng môi trường xung quanh dự án mà cơ sở, tổ chức, doanh nghiệp có quá trình sản xuất – kinh doanh xả thải trực tiếp ra môi trường bên ngoài lên cơ quan thẩm quyền như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và môi trường,… xem xét và phê duyệt báo cáo giám sát môi trường.

Vì sao phải lập báo cáo giám sát môi trường?

 • Theo dõi lưu lượng, tình trạng, thực trạng nhằm phát hiện kịp thời nguồn gốc gây ô nhiễm đến chất lượng môi trường.
 • Theo dõi lưu lượng, khối lượng, đo đạc và lấy mẫu phân tích về chỉ số đặc trưng của chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của con người như nước thải, khí thải, tiếng ồn, độ rung, chất thải nguy hại,…)

Quy trình thực hiện báo cáo giám sát môi trường ở Hợp Nhất

 • Tổng hợp khái quát thông tin, nhu cầu của chủ dự án
 • Khảo sát tình hình kinh tế – xã hội, điều kiện tự nhiên và thu thập số liệu về hiện trạng môi trường của dự án đang thực hiện
 • Đánh giá và tìm nguyên nhân gây ô nhiễm như nước thải, khí thải, tiếng ồn, chất thải nguy hại, độ rung,…
 • Quan trắc môi trường xung quanh và đánh giá tác động nguồn gây ô nhiễm đối với khu vực xung quanh như sức khỏe con người, hệ sinh thái
 • Đề xuất phương án giảm thiểu mức độ ô nhiễm bằng phương pháp xử lý chất thải, xử lý nước thải, khí thải,… từ quá trình xây dựng lắp đặt đến quy trình vận hành hệ thống bài bản
 • Lấy mẫu nguồn gây ô nhiễm đi xét nghiệm
 • Chờ kết quả đo mẫu
 • Chuẩn bị và hoàn thiện quá trình viết báo cáo giám sát môi trường
 • Gởi báo cáo lên cơ quan có thẩm quyền xem xét và phê duyệt
 • Chờ và nhận báo cáo giám sát môi trường đã được phê duyệt

Chi phí lập báo cáo giám sát môi trường ở Hợp Nhất ra sao?

So với các đơn vị trên thị trường hiện nay thì Hợp Nhất cam kết là công ty lập báo cáo giám sát môi trường đến toàn thể khách hàng với mức chi phí không đâu cạnh tranh bằng.

Nói đến chi phí, không thể khẳng định công ty môi trường nào áp dụng chi phí cao thì dịch vụ luôn được đảm bảo 100% thành công, nhưng đối với trường hợp giá rẻ, giá tốt thì chưa hẳn dịch vụ đó đảm bảo tính chuẩn xác và hầu như làm qua loa hoặc rất sơ sài.

Bởi thế, từ khi thành lập đến nay mục tiêu của Hợp Nhất luôn phân định rõ ràng giữa nhu cầu doanh nghiệp và nhu cầu cá nhân; tạo được niềm tin của khách hàng khi đó mới chứng minh được khả năng và vị thế vững mạnh của chúng tôi ở hầu hết các lĩnh vực môi trường, trong đó có tư vấn hồ sơ môi trường.

Xử lý môi trường
(Hình: Công ty dịch vụ môi trường Hợp Nhất)

Công ty môi trường Hợp Nhất cam kết

Vì thế khi tiến hành lập báo cáo giám sát môi trường ở Hợp Nhất, chúng tôi cam kết Quý khách sẽ chỉ phải trả mức phí hợp lý, ngoài các mức phí phải đóng cam kết không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa tiết kiệm thời gian chú trọng hơn vào công việc kinh doanh của mình.

Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng trực tiếp với Hợp Nhất qua Hotline 0938 857 768 để được tư vấn miễn phí nhé!